ส่องวาร์ป อิเท็ตสึ ซูซูกิ (Ittetsu Suzuki) หนุ่มหล่อแห่งวงการหนัง AV ที่แม้อายุจะเข้าเลขสี่แล้ว แต่ความละมุนยังคงเดิมไม่เปลี่ยน

ถึงแม้ตอนนี้ อิเท็ตสึ ซูซูกิ (Ittetsu Suzuki) หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆเอเชียจะแขวนนวมไปรับบทคุณพ่อลูก 2 แล้ว แต่ผลงานที่ผ่านมายังคงตราตรึงใจแฟนๆจนถึงทุกวันนี้ อิเท็ตสึ ซูซูกิ (Ittetsu Suzuki) ชาวไซตะมะ ประเทศญี่ปุ่น…

Read More

Lena Paul เธอเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่บน Pornhub ที่ขึ้นชื่อเรื่องรูปร่างที่ร้อนแรง เซ็กซี่ และโค้งมนของเธอ และมีผู้ติดตามในบัญชีต่างๆอย่างล้นหลาม

Lena Paul เริ่มต้นเส้นทางการทำงานในวงการ Pornstar มาจากทำเป็น Camgirl ก็เป็นงานนางแบบที่มีผลงานพอสมควร แล้วก็ไปทำงานนางแบบถ่ายนิตยสารด้วย จากนั้นมีคนมาชวนให้ยกระดับการทำงานเป็นหนังโป๊ เธอตัดสินใจเข้ามาทำงานตรงนี้ เปิดตัวผลงานแรกตอนปี 2016 ด้วยอายุที่เล่นเพียงแค่ 23 ปี…

Read More

นิสัยที่สาวๆควรเปลี่ยนให้ไวก่อนที่จะไม่มีใครอยากคบกับคุณ

บางคราวการที่คุณทำนิสัยต่างๆใส่คู่ของคุณนั้นมันก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะรับมันได้เสมอไปหรอกนะซึ่งนี่มันก็พอๆกับที่คุณรับนิสัยของอีกฝ่ายไม่ได้นั่นแหละและถ้าคุณอยากจะคบและดูหนังโป๊ด้วยกันต่อไปแล้วนั้นก็จะต้องมีการปรับจูนเรื่องนี้กันด้วยนะโดยเฉพาะสาวๆที่ทำนิสัยไม่ดีบางอย่างที่หนุ่มๆไม่ชอบด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้เขาไม่อยากคบหากับคนแบบคุณอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเรามาดูนิสัยที่ไม่มีอยากได้คุณเป็นแฟนกันหน่อยจะดีกว่านะซึ่งมันจะมีนิสัยอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันเลยจะดีกว่านะและถ้าคุณยังมีนิสัยแบบนี้อยู่ก็รีบเปลี่ยนเสียล่ะ

Read More

ส่องความแซ่บของดาวโป๊ Kaede Karen คาเอเดะ คาเรน ผลงานเด่น สวยน่ารัก เซ็กซี่ เร้าใจชาย

ความดังของเธอใครๆก็รู้จัก สวย น่ารัก เซ็กซี่ ขนาดนี้ ครบเครื่องเพียงแค่คนเดียวมีครบทุกอย่างอย่างกับสวรรค์มาโปรด Kaede Karen คาเอเดะ คาเรน เกิดวันที่ 24 สิงหาคม 1999 สัดส่วน…

Read More

ไฟหน้าบึ้มทะลุเลนส์กล้อง โดดเด่นเกินกว่าจะชายตาไปมองที่อื่น อากะ อาสึกะ (Aka Asuka)

ไม่ต้องบอกก็พอจะมองออกได้ด้วยตาว่าบึ้มจริงไม่จ้อจี้ สำหรับสาว อากะ อาสึกะ (Aka Asuka) หรือชื่อญี่ปุ่น 有栖花あか เกิดเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 1998 อายุ 26 ปี…

Read More

มิรัน ซูซูฮาระ (Miran suzuhara) นักแสดงหญิงจากค่าย SOD ที่ตัดสินใจเข้าวงการหนัง AV เพราะชื่นชอบเรื่องเซ็กส์เป็นชีวิตจิตใจ

มิรัน​ ซูซูฮาระ​ (Miran​ suzuhara) นักแสดงหญิงจากค่าย SOD ปัจจุบันอายุ 25 ปี เกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 1999 มาพร้อมกับหุ่นที่เป๊ะเหมือนนางแบบ ส่วนสูงถึง…

Read More

Ichika Matsumoto (อิจิกะ มัตซึโมโตะ) นางเอกหนังเอวีญี่ปุ่น มาแรงที่สุดแห่งปี 2024 ดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดแห่งวงการหนังผู้ใหญ่

ดาราเอวีหน้าหวาน ครองแชมป์ความนิยมเว็บหนังAVประจำปี Missav 2024 ต้อนรับพุทศักราชใหม่ ดูเหมือนว่าจะไม่ยอมลงจากบัลลังก์แชมป์ ดารา JAV ยอดนิยมอันดับ 1 ลงมาง่ายๆสำหรับ Ichika Matsumoto (อิชิกะ มัตซูโมโต)…

Read More

เริ่มต้นเดือนมีนาคม 2024 ด้วยสาวสวยที่ติดอันดับดารา AV ยอดนิยม Top 7 ในเว็บไซต์ Miss AV นัตสึ โทโจ (Natsu Tojo)

นัตสึ โทโจ (Natsu Tojo) หรือชื่อญี่ปุ่น 東條なつ สาวสวยจากโทชิงิ ประเทศญี่ปุ่น วัย 24 ปี (เกิดวันที่ 19 สิงหาคม 1999)…

Read More