นางเอก AV ที่อาจจะเดบิวต์มาได้ไม่กี่ปีแต่เธอมาพร้อมกับดีกรีความแซ่บซี๊ด เผ็ด ไฟลุก จนตอนนี้ได้ขยับอันดับความยอดนิยมจากการจัดอันดับของเว็บไซต์ MissAV ขึ้นมาเป็นอันดับ 2 มาเพราะความสามารถล้วนๆไม่มีโชคช่วยแน่นอน

ประวัติส่วนตัวของ โนโซมิ อิชิฮาระ (Nozomi Ishihara)

        โนโซมิ อิชิฮาระ (Nozomi Ishihara) หรือชื่อญี่ปุ่น 石原希望 นางเอก AV ตัวตึงของค่าย Moodyz วัย 23 ปี (เกิดเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2000) เธอประกอบอาชีพเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ (หนังโป๊) ตั้งแต่อายุเพียง 19 ปี ในปี 2020 ที่ผ่านมา ปัจจุบันก็เป็นเวลา 4 ปีแล้วที่เธอทำอาชีพนี้ คนภายนอกอาจจะมองว่าอายุ 19 ปี เด็กไปหรือเปล่าสำหรับวงการนี้ แต่ถ้าถามคนที่อยู่ในวงการแล้วอายุประมาณนี้แหละ เด็ดอย่าบอกใคร

ผลงานของ โนโซมิ อิชิฮาระ (Nozomi Ishihara)

โดยเพียงแค่ภาพยนตร์เปิดตัวของเธอก็ทำเอาบรรดาชายแท้ถึงกับปวดมือไปตามๆกัน เพราะด้วยการแสดงฝีไม้ลายมือในเรื่องแรกต้องถือว่าเธอเซอร์ไพรส์แฟนขาหื่นมากๆ เธอไม่มีอาการตื่นกล้องหรือประหม่าให้ได้เห็นเลยแม้แต่นิด สิ่งที่เห็นมีเพียงลีลาที่เร่าร้อน เอว 5G ปล่อยอารมณ์ ลีลา เสียงร้องไปตามแบบที่ควรจะเป็น เหมือนกับว่าเธอเป็นนางเอก AV มืออาชีพคนนึงที่ทำงานในวงการนี้มานาน

รูปร่างภายนอกของ โนโซมิ อิชิฮาระ (Nozomi Ishihara)

โนโซมิ อิชิฮาระ (Nozomi Ishihara) เธอมาพร้อมกับสัดส่วนหน้าอก 88 เซนติเมตร เอว 58 เซนติเมตร สะโพก 89 เซนติเมตร และหน้าอก F คัพ ไว้ผมสั้นตัดหน้าม้าซีทรู ผิวขาวเนียนใสจนเห็นเส้นเลือดฝาด สำหรับคนไหนที่ชอบสาวๆหุ่นบางร่างเล็กมินิไซส์ ไว้ผมสั้น ผิวขาว โนโซมิตรงสเปคที่คุณตามหาแน่นอน

วาร์ปหนังเด็ดของ โนโซมิ อิชิฮาระ (Nozomi Ishihara)

  • MIFD-117 AV DEBUT Ishihara Nozomi
  • MIAA-305 นักเรียน
  • CAWD-137 รุ่นพี่รุ่นน้อง
  • MIDV-415 น้องสาวแฟน

วาร์ปช่องทางออนไลน์ของ โนโซมิ อิชิฮาระ (Nozomi Ishihara)

Twitter : Nozomi_Ishihara

By Andrew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *