ถึงแม้ตอนนี้ อิเท็ตสึ ซูซูกิ (Ittetsu Suzuki) หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆเอเชียจะแขวนนวมไปรับบทคุณพ่อลูก 2 แล้ว แต่ผลงานที่ผ่านมายังคงตราตรึงใจแฟนๆจนถึงทุกวันนี้

อิเท็ตสึ ซูซูกิ (Ittetsu Suzuki) ชาวไซตะมะ ประเทศญี่ปุ่น เกิดเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 1979 ปัจจุบันอายุ 45 ปี ส่วนสูง 174 เซนติเมตร อดีตดาวเด่นของค่าย Silk Labo เข้าวงการหนัง AV ตั้งแต่อายุ 24 ปี ในช่วงแรกที่เข้าวงการหนัง AV ซูซูกิมักจะได้รับบทบาทให้แสดงร่วมกับนักแสดงชายซะเป็นส่วนใหญ่ จนกระทั่งเมื่อปี 2012 ซูซูกิเริ่มได้รับบทบาทที่ต้องแสดงกับนักแสดงฝ่ายผู้หญิง ซึ่งนั่นถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ของเขาในวงการหนัง AV เลยล่ะ

และด้วยหน้าตาที่หล่อละมุนเกินห้ามใจ หุ่นที่ผู้หญิงคนไหนได้เห็นก็ต้องใจสั่น ซิกแพคฉ่ำๆ กล้ามเป็นมัดๆ เสียงครางเบาๆบวกกับสีหน้าที่โคตรฟิน ท่วงท่าลีลาการแสดงที่ไม่ได้รีบร้อนและให้ความสำคัญกับการเล้าโลม ทำให้ อิเท็ตสึ ซูซูกิ (Ittetsu Suzuki) เล่นแค่เพียงไม่กี่เรื่องก็ได้ขึ้นเป็นนักแสดงนำ

เล่นได้เซียนระดับ Professional ขนาดนี้ก็คงสงสัยกันบ้างว่า อิเท็ตสึ ซูซูกิ (Ittetsu Suzuki) เคยมีประสบการณ์มาบ้างหรือเปล่า และก็เป็นคำถามที่รู้คำตอบ เคยมีแน่นอนแต่เพียงแค่ 2 คนเท่านั้น หลังจากที่เข้าวงการหนัง AV มา อิเท็ตสึ ซูซูกิ (Ittetsu Suzuki) เปิดเผยว่าเขาคาดว่าน่าจะได้แสดงกับนักแสดงฝ่ายหญิงไปแล้วกว่า 3,000 คน ซึ่งเป็นตัวเลขที่อึ้ง ทึ่ง เสียวสุดๆ

Twitter : 1102_ringtree

Instagram : Ittetsu221

วาร์ปแนะนำ

Silk-026

GRCH-241

Silk-052

By Andrew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *