บางคราวการที่คุณทำนิสัยต่างๆใส่คู่ของคุณนั้นมันก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะรับมันได้เสมอไปหรอกนะซึ่งนี่มันก็พอๆกับที่คุณรับนิสัยของอีกฝ่ายไม่ได้นั่นแหละและถ้าคุณอยากจะคบและดูหนังโป๊ด้วยกันต่อไปแล้วนั้นก็จะต้องมีการปรับจูนเรื่องนี้กันด้วยนะโดยเฉพาะสาวๆที่ทำนิสัยไม่ดีบางอย่างที่หนุ่มๆไม่ชอบด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้เขาไม่อยากคบหากับคนแบบคุณอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเรามาดูนิสัยที่ไม่มีอยากได้คุณเป็นแฟนกันหน่อยจะดีกว่านะซึ่งมันจะมีนิสัยอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูกันเลยจะดีกว่านะและถ้าคุณยังมีนิสัยแบบนี้อยู่ก็รีบเปลี่ยนเสียล่ะ
ข้อหนึ่ง โวยวายเอาไว้ก่อน การที่คุณทำตัวโวยวายไปทั่วทั้ง ๆยังไม่ได้ฟังเรื่องนั้นให้ดีเนี่ยมันจะทำให้พวกเขาไม่อยากคบรึดูหนังโป๊กับคุณอีกต่อไปแน่นอนแถมมันยังดูเป็นพฤติกรรมที่น่ารำคาญเอามากๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่เขาจะมองว่าคุณเป็นคนบ้าหรือไม่มีเหตุผลนั้นคุณควรหยุดทำนิสัยแบบนี้จะดีกว่านะโดยเฉพาะกับหนุ่มๆที่เป็นคนรักของคุณนั้นบอกเลยว่าอย่าได้ทำนิสัยแบบนี้กับเขาเด็ดขาดเพราะมันคือเรื่องที่เขารับไม่ได้สุดๆและมันยังทำให้เขาไม่อยากดูหนังโป๊กับคนขี้โวยวายแบบคุณอีกด้วยนะ
ข้อสอง ทำตัวราวกับนักขุด เมื่อไหร่ที่คุณกับเขารบเร้ากันแต่คุณก็มักจะขุดขึ้นมาทุกเรื่องนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้หนุ่มๆไม่อยากคบหารึดูหนังโป๊กับคุณอีกต่อไปแน่แถมที่ย่ำแย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้เขารู้สึกอึดอัดอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่พวกเขาจะไม่ดูหนังโป๊หรือคบหากับคุณอีกนั้นเราแนะนำว่าเมื่อไหร่ที่รบเร้ากันก็อย่าได้ขุดเรื่องเก่าๆที่จบไปแล้วขึ้นมาจะดีกว่าเพราะจากเรื่องเล็กๆที่คุณรบเร้ากันมันอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ก็ได้อีกทั้งมันยังเป็นอีกหนึ่งนิสัยที่พวกหนุ่มๆไม่ชอบอีกด้วย
ข้อสาม เมาท์เรื่องเขากับเพื่อนๆ เราทราบดีนะว่าคุณอาจจะคันปากแล้วอยากเอ่ยถึงเขาให้เพื่อนๆคุณฟังแต่ทว่าหากคุณเอามันไปพูดในทางเสียๆหายๆนั้นบอกเลยว่าถ้าหนุ่มๆรู้เข้านี่จะต้องทำให้เขาไม่พอใจคุณอย่างมากแน่นอนหรือดีไม่ดีมันอาจจะทำให้เขาไม่อยากนอนดูหนังโป๊กับคุณไปตลอดเลยก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากคิดคุยพูดถึงเขาให้เพื่อนๆฟังก็อย่าได้พูดในทางเสียๆหายๆจะดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นแล้วเราเชื่อว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเขาคงไม่ยืนยาวอย่างที่คิดเอาไว้แน่นอนซึ่งนี่มันก็คืออีกหนึ่งนิสัยที่หนุ่มๆไม่ชอบอย่างมากเช่นกันและหากคุณกำลังทำอยู่ก็ควรเปลี่ยนซะ

By Andrew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *