ความดังของเธอใครๆก็รู้จัก สวย น่ารัก เซ็กซี่ ขนาดนี้ ครบเครื่องเพียงแค่คนเดียวมีครบทุกอย่างอย่างกับสวรรค์มาโปรด Kaede Karen คาเอเดะ คาเรน

เกิดวันที่ 24 สิงหาคม 1999 สัดส่วน 82 (คัพ D) – 59 – 81 เซนติเมตร

เสพผลงานทางโซเชียล

IG : kaede.karen_life

Twitter : karenkaede_

เธอคนนี้ถูกขนานนามว่า สวยที่สุดในรอบ 20 ปี ซึ่งเธอได้เปิดตัวกับต้นสังกัดอย่าง IdeaPocket และบังเอิญมากครบรอบ 20 ปีพอดี จนหลายๆคนพูดกันปากต่อปากว่า ดาว AV คนนี้สวยที่สุดในรอบ20ปี แต่ต้องเสียดายมากๆ ทำเอาแฟนคลับFC รวมถึงเพื่อนร่วมวงการหนังผู้ใหญ่ต้องตกใจ เมื่อเธอประกาศลาออกจากวงการ หรือประกาศรีไทร์อย่างเป็นทางการ

ต้องบอกก่อนว่า การเป็นดาราเอวีของ คาเรนจังนั้น ต้องใช้คำว่า ปังปุริเย่สุดๆเลยก็ว่าได้ เดบิวต์แค่เรื่องแรกในช่วงเวลาครบรอบ 20 ปี เธอนั้นมีกระแสตอบรับเป็นอย่างมาก สวยขาวลีลาบนเตียงคือเด็ดล้ำอัจฉริยะ ซึ่งเธอนั้นใช้เวลาแปปเดียวขึ้นมาเป็นดาวโป๊ญี่ปุ่นเบอร์ต้นๆของวงการและกลายเป็นนางเอกเอวีที่ขายดีสุดในเวลานั้น แต่ในช่วงผ่านมาได้ไม่นานเธอประกาศรีไทร์แบบสายฟ้าแลบตอนปี 2022 อย่างที่บอกไปตอนแรกทุกคนตกใจกันมาก แฟนคลับต้องเสียดายกันสุดๆ แต่มีข่าวร้ายก็ต้องมีข่าวดี หลังพักเพียง1ปี เธอกลับมารันวงการอีกรอบโดยใช้ชื่อว่า Lemon Tanaka แถมยังซบค่ายใหม่อีกด้วย

ตลอดเวลาที่เธอใช้ชื่อว่า คาเรน คาเอเดะ Kaede Karen เธอได้ฝากผลงานที่สุดยอดของเธอไว้ 60 เรื่องก่อนจะประกาศลาวงการเมื่อวานที่ 28 มีนาคม 2565 เลยกลับมาเฉิดฉายและใช้ชื่อว่า เลมอน ทานากะ (Lemon Tanaka) นั่นเอง

By Andrew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *