ไม่ต้องบอกก็พอจะมองออกได้ด้วยตาว่าบึ้มจริงไม่จ้อจี้ สำหรับสาว อากะ อาสึกะ (Aka Asuka) หรือชื่อญี่ปุ่น 有栖花あか เกิดเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 1998 อายุ 26 ปี มาพร้อมกับสัดส่วน หน้าอก 41 นิ้ว (คัพ J) เอว 23 นิ้ว และสะโพก 35 นิ้ว ตัวเลขสัดส่วนทำไมมองแล้วใจเต้นขนาดนี้

อากะ อาสึกะ (Aka Asuka) เธอเผยว่าที่อยากเป็นดารา AV เพราะเธอคิดว่าจะต้องมีคนที่เห็นหน้าอกของเธอแล้วมีความสุข เธอจึงเปิดตัวเป็นนักแสดง AV หญิงกับทางค่ายดังอย่าง S1 No.1 Style โดยภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่เรื่องแรกของเธอถูกวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2020 ในรหัส SSNI-887 มือใหม่ NO.1 STYLE Aka Asuka AV เปิดตัว โดยภาพยนตร์เปิดตัวของเธอมีความยาวถึง 2 ชั่วโมงครึ่ง เรื่องแรกก็จัดหนักจัดเต็ม ทั้งของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ ใช้ไฟหน้าของเธอสำเร็จความใคร่ให้อีกฝ่าย ออรัลเซ็กส์ฉ่ำๆ ขึ้นคร่อมนัวๆ รับรองว่าใครได้ดูภาพไฟหน้าของเธอจะต้องติดตาตรึงใจอย่างแน่นอน

ก่อนหน้าที่ อากะ อาสึกะ (Aka Asuka) จะเดบิวต์เป็นนักแสดง AV เธอยังเคยผ่านการถ่ายแบบกราเวียร์มาก่อน ซึ่งก็เป็นไปตามคาดว่ากระแสตอบรับของเธอดีมาก จนกระทั่งมีข่าวว่าเธอจะเดบิวต์เข้าวงการหนัง AV ทุกคนที่ได้ยินข่าวต่างก็รอชมผลงานของเธอ

ช่องทางออนไลน์ของ อากะ อาสึกะ (Aka Asuka)

Twitter : AKA217BABY

รหัสวาร์ปของ อากะ อาสึกะ (Aka Asuka)

  • SSNI-887 มือใหม่ 1 STYLE Aka Asuka AV เปิดตัว
  • OFJE-338 Aka Asuka First Best S1
  • SSNI-914 ประสบการณ์ครั้งแรกของ J Cup Aka Asuka!
  • OAE-212 เทพเปลือย อากะ อาสึกะ

By Andrew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *