มิรัน​ ซูซูฮาระ​ (Miran​ suzuhara) นักแสดงหญิงจากค่าย SOD ปัจจุบันอายุ 25 ปี เกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 1999 มาพร้อมกับหุ่นที่เป๊ะเหมือนนางแบบ ส่วนสูงถึง 170 เซนติเมตร หน้าอกหน้าใจคัพ G สัดส่วนรอบอก 90 เซนติเมตร รอบเอว 59 เซนติเมตร และรอบสะโพก 88 เซนติเมตร ส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจนเป๊ะปัง

มิรัน​ ซูซูฮาระ​ (Miran​ suzuhara) เดบิวต์กับทางค่าย SOD เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2022 โดยผลงานเปิดตัวของเธอคือรหัส STARS-505 SODstar Miran Suzuhara AV เดบิวต์ ด้วยท่าทางที่ดูสุขุม ดูเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเด็กทั่วไปในวัยเดียวกัน ในการแสดงครั้งแรกก็ยังแอบเห็นความประหม่าของเธอเล็กน้อยแต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเมื่อเธอสามารถเข้าถึงอารมณ์ทางเพศได้อย่างลึกซึ้งถึงใจ ไม่นานก็สามารถแสดงได้อย่างลื่นไหล ถือว่าเป็นคนที่สามารถเรียนรู้ได้ค่อนข้างเร็ว

พูดถึงความสามารถรอบตัวด้านภาษาก็คงต้องยกให้เธอคนนี้ มิรัน​ ซูซูฮาระ​ (Miran​ suzuhara) สามารถพูดได้ถึง 3 ภาษา ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี และภาษาอังกฤษ แถมเธอยังเคยเดินทางไปศึกษาที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย สวย น่ารัก หุ่นดี แถมยังมีดีทางการศึกษา

มิรันได้เผยว่าที่เธอตัดสินใจเดบิวต์ในวงการหนัง AV เพราะเธอสนใจและชอบเรื่องเซ็กส์อยู่แล้ว หลังจากที่เธอได้สัมผัสประสบการณ์มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก เธอก็อยากรู้และสนใจในเรื่องนี้มาก อีกทั้งวงการ AV ญี่ปุ่นได้รับความนิยมจากหลายประเทศทั่วโลก นี่อาจจะเป็นการสร้างโอกาสหรือใบเบิกทางให้เธอได้ทำอย่างอื่นที่เธอสนใจต่อไปได้

รหัสแนะนำ

  • STARS-505 – Debut
  • STARS-561
  • STARS-603
  • STARS-544

By Andrew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *