ผมมีชื่อว่าเอก เป็นวัยรุ่นอายุ 13 ปี ปกติแล้วผมจะใช้เวลาอยู่กับแม่ เพราะส่วนใหญ่พ่อของผมเป็นคนที่ทำงานหาเงิน ก็เลยไม่ค่อยมีเวลาอยู่บ้านสักเท่าไหร่ พ่อต้องอยู่กับแม่นานๆผมเองก็เริ่มจะอารมณ์ทางเพศกับแม่ของตัวเองอยู่บ่อยครั้ง บางครั้งเวลาผมช่วยตัวเองกับหนังโป๊ ผมก็คิดว่ากำลังเย็ดกับแม่ตัวเองไปด้วย เพราะแม่ผมมีรูปร่างที่ผอมเพรียวมาก เอวคอด หน้าอกขนาดปานกลาง ก้นไม่ใหญ่ไม่เล็ก ผิวขาวเนียน โดยรวมแล้วน่าเย็ดมากๆเหมือนเป็นนางเอกหนังโป๊เลยครับ ผมก็ไม่แปลกใจที่พ่อจะเลือกผู้หญิงคนนี้เป็นภรรยา ความสวยก็พอตัว ที่สำคัญคือแม่ของผม ดูแลเอาใจใส่ผมกับพ่อเป็นอย่างดี

ส่วนใหญ่แล้วผมเองเป็นคนที่ใช้เวลาอาบน้ำไม่นานเท่าไหร่ แต่แม่ผมก็ยังยืนกรานที่จะอาบน้ำให้ผม แม่บอกว่าไม่อยากให้ร่างกายผมสกปรก “ไม่ได้อาบน้ำให้ลูกนานแล้ว เดี๋ยวแม่จะขัดตัวให้สะอาดเลยนะจ๊ะ” พอพูดเสร็จแม่ก็ไปเปลี่ยนชุดใส่กางเกงขาสั้นๆ กับ เสื้อสีขาวตัวบางๆ เล็กๆ แม่ก็จัดการใช้ฝักบัวฉีดน้ำบนร่างกายผมไปตามสเต็ป บรรยากาศคล้ายๆหนังโป๊เลยครับ ในระหว่างนั้น น้ำบางส่วนจากฝักบัวมันก็กระเด็นไปโดนเสื้อแม่บ้าง จนเปียกขึ้นเรื่อยๆ ทำให้หัวนมค่อยๆโผล่ชัดขึ้นมาจากเสื้อ พอได้เห็นภาพชัดๆนะมันก็ทำให้ผมเงี่ยนมากขึ้น จากในหัวที่จินตนาการเก่งอยู่แล้วก็ยิ่งรู้สึกมันตัวเอง เป็นพระเอกหนังโป๊ที่โดนยั่วจนควยแข็ง แม่พอเห็นว่ามันแข็งก็ใช้มือถูไปมา อารมณ์ของผมมันเกินจะกลั้น ด้วยลีลาข้อมือที่แม่ชักว่าวให้ ผมปล่อยให้น้ำแตกคามืออย่างนั้น พร้อมกับอาการเสียวจนตัวเกร็งกระตุกไปหมด

แม่เองพอเห็นว่ามีน้ำเงี่ยนขาวๆไหลออกมาก็รีบใช้ปากดูด จะเอาลิ้นออกมาเลียจนผมรู้สึกว่ามันเสียวกว่าเดิมอีกครับ จังหวะนั้นเองแม่ก็พูดขึ้นมาว่า “อยากเย็ดกับแม่ใช่ไหมล่ะ เดี๋ยวแม่จัดให้เองนะลูก” หลังจากนั้นแม่ก็เอาควยเข้าปากไปจนมิด แล้วก็โยกหัวอมมันเข้าๆออกๆ หลังจากแม่อมเสร็จ ผมค่อยๆ คร่อมลงบนเรือนร่างของแม่ ประกบปากจูบกับแม่อย่างกระหาย แม่ก็ใช้ลิ้นมาเลียลิ้นผม ผมกับแม่ดูดปากกันครู่นึง ผมจึงเลื่อนลงไปเรื่อยๆ ดูดนมแม่ช้าๆ แล้วจึงเลื่อนตัวลงไปอีก เพื่อให้ลิ้นของผมสัมผัสกับกลีบหีของแม่ ผมบรรจงเลียมันอย่างตั้งใจเพราะดูจากหนังโป๊มาเยอะแล้ว แม่ได้แต่ร้องครางอยู่อย่างนั้น ผมจัดการเลียจนน้ำหีของแม่แทบจะหมด จากนั้นก็เอาลำควยยัดเข้าใส่รูหี ค้างเอาไว้สักพักเพื่อให้คุ้นเคยกับรูสวาทของแม่ จากนั้นก็เริ่มซอยหีเร็วแรงขึ้นเรื่อยๆ ท่อนควยของผมกำลังเสียบเข้าเสียบออกในรูแบบไม่มียั้ง ถึงจะเป็นแม่แท้ๆก็ตาม ผมไม่คิดถึงอะไรอีกแล้ว ขอแค่ได้เย็ดจนหายเงี่ยนก็พอ

ด้วยความที่ผมน้ำแตกมาแล้วรอบนึง ยิ่งทำให้ผมสามารถเย็ดได้นานกว่าเดิม ผมลองให้แม่เปลี่ยนเป็นท่าหมา ผมเย็ดแม่ได้อีกไม่กี่ที ควยก็ฉีดน้ำกามขาวข้นออกมา ผมค่อยๆ ถอดถอนควยออกมาจากรูหีของแม่ช้าๆ น้ำกามมันก็ไหลย้อนออกมาจากรูหีให้เห็นด้วย ตอนนั้นเสียงครางของแม่เบาลงแล้ว แต่อาการหีตอดยังมีอยู่ ผมเลยใช้นิ้วเกี่ยวเบ็ดจนแม่น้ำแตกไปอีกรอบ จะปล่อยให้แม่ทำความสะอาดและอาบน้ำให้ผมจนเสร็จ ถือว่าโชคดีจริงๆที่วันนี้แม่อาบน้ำให้

By Andrew

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *