เบียร์ เดอะวอยซ์ มีชื่อเสียงจากการเข้าประกวดร้องเพลงในรายการ The Voice Thailand ซีซั่นที่ 3 ภายใต้ทีมของโค้ชโจอี้ บอย ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้เป็นผู้ชนะเลิศ แต่เธอก็ได้รับความสนใจจากแฟนเพลงเป็นอย่างมาก ด้วยเสียงร้องที่ไพเราะและทรงพลัง

เบียร์ เดอะวอยซ์ มีชื่อจริงว่า ภัสรนันท์ อัษฎมงคล เกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2538 ปัจจุบันอายุ 29 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนราชินีบูรณะ และ ระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ซึ่งนอกจากใบหน้าแนวญี่ปุ่นๆน่ารักๆ เธอยังมีความสามารถด้านการร้องเพลงระดับมือโปร เล่นกีตาร์ เปียโน โดยศิลปินคนแรกที่สร้างแรงบันดาลใจให้เธออยากมาร้องเพลงก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นศิลปินสาวสวยชาวไทยอย่างรุ่นพี่ มาช่า วัฒนพานิช

หลังจากเป็นที่รู้จักในฐานะ เบียร์ เดอะวอยซ์ เธอก็เริ่มมีผลงานตามมา ทั้งด้านการแสดงภาพยนตร์อย่าง สลัมบอย ซอยตื๊ด และมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองอีกด้วย ออกเพลงแรกชื่อว่า อมยิ้ม ตามมาด้วยเพลงอื่น ๆ เช่น ไม่กล้า , ปรารถนาของพระจันทร์ และล่าสุดกับเพลง จาดาดา ที่เธอทำร่วมกับค่าย Viseth นอกจากนี้หลังจากเปลี่ยนลุคจากสาวหวานกลายมาเป็นสาวแซ่บเซ็กซี่ ยิ่งทำให้ความเด็ดของเธอพุ่งกระฉูดขึ้นไปอีก จนมีผลงานถ่ายแบบมากมายและกลายเป็นสาวฮอตขวัญใจหนุ่มๆไทยหลายคนเลยทีเดียว

Instagram : beerpassaranan

Facebook : Beer Passaranan Ussadamongkol

 

By Andrew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *