อาคาริ มิทานิ (Akari Mitani) นักแสดงหนัง AV อายุ 27 ปี เกิดเมื่อวันที่ 15 เมษายน 1997 เจ้าของสัดส่วน 33 – 23 – 34 (นิ้ว) หน้าอกคัพ E ส่วนสูง 166 เซนติเมตร เธอเป็นนักแสดงหนัง AV อิสระที่ไม่ได้อยู่สังกัดค่ายใด และเส้นทางกว่าที่เธอจะขึ้นมาเป็นนางเอก AV แบบที่ใจหวังได้ก็น่าสนใจไม่เบา

อาคาริ มิทานิ (Akari Mitani) สาวหน้าหวาน เธอเป็นคนที่ชื่นชอบวงการหนัง AV อยู่แล้ว ติดตามอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าเป็นแฟนตัวยงของวงการนี้ และเธอก็ยังมี Ai Uehara รุ่นพี่ในวงการหนัง AV เป็นไอดอลอีกด้วย ทั้งหมดทั้งมวลทำให้เธอเริ่มสนใจที่จะเข้าวงการหนัง AV โดยให้เพื่อนที่เธอรู้จักช่วยแนะนำผู้กำกับหนัง AV ให้ได้รู้จักกัน

และหลังจากนั้นเธอก็เริ่มต้นจากการเรียนรู้งานเบื้องหลัง จนกระทั่งผู้กำกับได้ชักชวนเธอให้มาเป็นนางเอก AV ซึ่งก็เป็นไปตามที่เธอหวัง ในเดือนกรกฎาคม 2017 เธอได้แจ้งเกิดในวงการหนัง AV เป็นที่เรียบร้อยพร้อมกับผลงานแรกในบทบาทของ “นักศึกษาสาวสวย” รหัส CND-200 ผลงานแรกของเธอออกไปได้ไม่นานก็มีผลงานอื่นๆตามมาอีกเรื่อยๆ และเธอเองก็ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในรางวัลนักแสดงหน้าใหม่จากงาน Adult Broadcast Awards พร้อมคว้ารางวัล FLASH มาไว้ในครอบครอง

อาคาริ มิทานิ (Akari Mitani) เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหนัง AV อิสระที่มีผลงานเยอะมากคนนึง ซึ่งในบางเดือนเธอมีผลงานออกมาถึง 15 เรื่อง ทำเอาแฟนคลับอึ้งกิมกี่ตาค้างกันไม่พัก

 

วาร์ปหนัง : DASS-319, HMN-530, HMN-530, DASS-356, DASS-374, HMN-539

Twitter : akari_mitani17

Instagram : akanemitani0415

By Andrew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *