สำหรับสายหนัง AV ญี่ปุ่นที่ไม่ได้ชอบนางเอก AV ที่หน้าตาไปทางญี่ปุ่นจ๋า อยากให้ลองรับเธอคนนี้ไว้พิจารณาดู ความสามารถล้นจอคว้ารางวัลยอดขายผ่านไปรษณีย์ยอดเยี่ยม ในการประกาศผลรางวัล Fanza Adult Award 2019

ฮอนโจ ซูซุ (Honjo Suzu) นักแสดงหนัง AV จากค่าย SODStar อายุ 27 ปี ที่ก่อนจะเริ่มเดบิวต์เข้าวงการหนัง AV ความสวยและหุ่นดีของเธอได้ไปกระแทกตาแมวมองเข้าจนทำให้เธอถูกทาบทามจากหลายค่าย จนกระทั่งในปี 2018 ฮอนโจ ซูซุ (Honjo Suzu) ก็ได้ตัดสินใจลงปลายปากกากับค่าย SODStar

และด้วยความเป๊ะปังของ ฮอนโจ ซูซุ (Honjo Suzu) เธอก็สร้างตำนานตั้งแต่เริ่มผลงานเดบิวต์กันเลยทีเดียว เมื่อทางค่ายเปิดให้ทำการจองผลงานได้เหล่าบรรดาแฟนคลับก็พากันรุมจองผลงานของเธอจนยอดทะลุหมื่น ถือว่าเป็นเรื่องที่ทำเอาตาค้างไปตามๆกัน เพราะในตอนนั้นไม่ได้ง่ายเลยกับยอดขายที่เยอะและรวดเร็วขนาดนี้ ทำให้เธอกลายเป็นอีกคนที่น่าจับตามองในวงการหนัง AV

จนกระทั่งในปี 2019 ฮอนโจ ซูซุ (Honjo Suzu) ก็สร้างตำนานอย่างต่อเนื่อง คว้ารางวัลยอดขายผ่านไปรษณีย์ยอดเยี่ยมในงาน Fanza Adult Award 2019 มาไว้ในครอบครองได้สบายๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้ผลงานของเธออาจจะห่างหายไปบ้าง ปล่อยออกมาไม่ได้เยอะมาก แต่แฟนคลับของเธอก็ยังเหนียวแน่นไม่เปลี่ยน โดยมียอดผู้ติดตามใน Twitter และ Instagram รวมกันสูงถึง 550K Follower

ในระหว่างที่รอเธออัพเดตผลงานใหม่ๆมาให้ได้เพลินมือก็ลองไปหาดูผลงานเก่าๆของเธอก่อนได้ ดุ เด็ด เผ็ด มัน มีเพียบ!!!

 

รหัสวาร์ป : STARS-974, STARS-944, STARS-938, STARS-870

Twitter : honjosuzu

Instagram : honjo_suzu

By Andrew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *