เห็นหน้าตาน่ารักแล้วก็อย่าวางใจไป หน้าตาน่ารักๆแบบนี้แหละซ่อนความแซ่บไว้ล้านเปอร์เซ็นต์ เรื่องบนเตียงไม่เข้าใครออกใคร หน้าตาไม่ได้ตัดสินแต่ลีลาท่าทางที่เร่าร้อนต่างหากล่ะที่ตัดสินได้

อาคาริ สึมุงิ (Tsumugi Akari) สาวสวยหุ่นดีวัย 26 ปี ที่รูปร่าง หน้าตา และบุคลิกของเธอดันโชคดีเข้าทางค่าย ATTACKERS เพราะค่ายนี้เขาไม่ได้ซีเรียสหรือเน้นเรื่องความบึ้มบั้มสักเท่าไหร่ แต่กลับเน้นจุดขายของความน่ารักสดใสกับการแสดงอินเนอร์การแสดงแบบถึงใจ ให้แฟนคลับได้ร้องขอชีวิตเมื่อได้ชมภาพยนตร์ของทางค่าย

อาคาริ สึมุงิ (Tsumugi Akari) เป็นสาวหน้าอกคัพ B ที่ถึงจะเล็กน้อยไม่หน่อยแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อความเซ็กซี่ของเธอเลยสักนิด ด้วยรูปร่างได้สัดได้ส่วน ตัวบางร่างเล็ก 31 – 23 – 33 (นิ้ว) ส่วนสูง 155 เซนติเมตร หน้าตาที่จะมองด้านซ้ายหรือด้านขวาก็ดูน่ารัก ทำให้มองยังไงก็ไม่น่าเบื่อเลย

อาคาริ สึมุงิ (Tsumugi Akari) เดบิวต์เป็นนักแสดงหนัง AV เมื่อปี 2017 และด้วยภาพลักษณ์ของเธอที่ถูกอกถูกใจแฟนคลับอย่างแรง ทำให้ อาคาริ สึมุงิ (Tsumugi Akari) ได้ขึ้นเป็นดารายอดนิยมอันดับ 1 ทันที แถมฝีมือการแสดงของเธอเองก็ไม่ได้ธรรมดา ผู้กำกับอยากได้ท่าไหนว่ามาเธอจัดให้ได้หมด แถมอินเนอร์แรงๆส่งให้นักแสดงฝ่ายชายได้ฟินสุดขีด ไม่เพียงแค่นักแสดงชายที่ฟินแต่ผู้ชมทางบ้านก็ฟินไม่แพ้กัน

 

รหัสวาร์ป : ADN-251, ATID-421, RBD-960, IPX-473, ADN-243

Twitter : Akari_Tsumugi_

 

By Andrew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *