วงการหนัง AV ต้องบอกเลยว่านางเอกหน้าใหม่วัย 20 ปีต้นๆ ถือว่าเป็นอะไรที่ถูกจริตวงการที่สุด ด้วยใบหน้า รูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณ ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาวๆวัยนี้จะเข้าตากรรมการที่สุด

ริโอ อาซาฮี (Rio Asahi) เกิดเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2002 อายุ 21 ปี ที่พึ่งเดบิวต์เข้าวงการเป็นนางเอก AV เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2023 กับค่ายต้นสังกัดอย่าง Ideapocket ประเทศญี่ปุ่น เธอเป็นสาวสวยหุ่นดีจากจังหวัดเฮียวโงะ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมาพร้อมกับสัดส่วน หน้าอก 89 เซนติเมตร เอว 58 เซนติเมตร และสะโพก 88 เซนติเมตร สัดส่วนนี้ถือว่าหุ่นดีระดับนางแบบสมคำร่ำลือ

โดยภาพยนตร์ AV เปิดตัว ริโอ อาซาฮี (Rio Asahi) ได้ร่วมงานกับนักแสดงที่มากประสบการณ์ถึง 3 คน เอริกุจิ, ไดสุเกะ ซาดามัตสึ และจุน โอดากิริ ในรหัส IPZZ-020 ที่พูดถึงนักศึกษาหญิงที่มีหน้าอกหน้าใจคัพ F ชอบการมีเซ็กส์ ภายนอกดูเหมือนสวยใสไร้เดียงสา แต่เธอซ่อนความแซ่บ เผ็ด มัน ไว้ข้างใน เธอโยกย้ายได้ทุกกระบวนท่า แถมใครๆก็พูดว่าเธอมีเสน่ห์ทางเพศที่สุด

หลังจากที่เดบิวต์ได้ 1 ปี เธอก็สร้างผลงานไปแล้ว 10 กว่าเรื่อง ซึ่งแต่ละเรื่องอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ริโอ อาซาฮี (Rio Asahi) แสดงฝีไม้ลายมือของเธออย่างเต็มที่ เพื่อให้แฟนคลับพึงพอใจ ไม่ว่าจะเป็นบทของนักศึกษาสาวที่เข้ากับช่วงวัยของเธอ พยาบาลสาวดาวยั่ว หรือจะเป็นเจ้านาย-ลูกน้อง เธอก็สามารถแสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

ถ้าหากใครสนใจก็สามารถติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียของเธอได้ เธอมักจะอัพเดตรูปสวยๆเย้ายวนใจอยู่เสมอ หรือถ้าหากมีผลงานใหม่ๆก็อัพเดตผ่านทางโซเชียลมีเดียส่วนตัวให้ได้รู้ก่อนใครเช่นเดียวกัน

รหัสวาร์ปแนะนำ : IPZZ-138, IPZZ-075, IPZZ-158

Twitter : RioAsahi

Instagram : rio_asahi_

By Andrew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *